-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Houston

Houston được biết đến là thành phố hấp dẫn, thu hút khách du lịch bởi hững tòa nhà cao tầng chọc trời, những cuộc triển lãm không gian tuyệt vời, những bảo tàng quy mô hàng đầu, nhiều tác phẩm điêu khắc sắc sảo và rất nhiều điều thú vị mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để khám phá những điều thú vị và tuyệt vời nhất  của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Houston giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Nếu như có cơ hội khám phá thành phố Houston thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá Nhà nguyện Rothko. Đây là một nhà nguyện không giáo phái ở thành phố Houston do Dominique de Menil cùng John thành lập. Nơi đây không chỉ là một công trình kiến trúc của tôn giáo mà còn mang tính biểu tượng, nghệ thuật.

Nhà nguyện Rothko được thiết kế theo hình bát giác cũng như được khắc trên cây thập tự Hy Lạp. Đến đâu bạn có thể thất phong cách kiến trúc của Nhà nguyện Rothko đều bị ảnh hưởng bởi nghệ thuật. Khách du lịch thuộc vào tôn giáo nào cũng có thể đến đây để cầu nguyện những điều tốt đẹp.

Nơi đây đã trở thành một trong những trung tâm trao đổi văn hóa cũng như tôn giáo và triết học quốc tế. Chắc chắn nơi đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sở hữu được chiếc vé máy bay đi Houston có giá rẻ nhất sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị và hấp dẫn tại thành phố Houston. Nếu như bạn cần hỗ trợ thông tin hay hướng dẫn đặt mua vé thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay.

Tìm hiểu thêm: