-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố biển lớn nhất của nước ta sở hữu đảo cát bà và bãi biển Đồ Sơn  vô cùng nổi tiếng và những địa danh đã nổi tiếng lâu đời. Tận hưởng ngay một chuyến du lịch đến đây để cảm nhận nền văn hóa, lịch sử cũng như những cảnh quan thiên nhiên đẹp bằng cách đặt vé máy bay đi Hải Phòng tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-hai-phong

Hải Phòng là một điểm đến sở hữu những bãi biển uốn lượn, những khu nghỉ mát lý tưởng và những khu vui chơi giải trí vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước đã đạt chuẩn quốc tế.

Đến đây bạn có thể ghé thăm bãi biển Đồ Sơn một trong những khu nghỉ mát và bãi biển nổi tiếng của tình miền bắc, được chia làm ba khu vực, mỗi khu vực đều có những bãi tắm, đồi núi và một rừng cây yên tĩnh.

Khu 1 với những bãi tắm chảy dài cùng những dịch vụ ven biển chất lượng, khu hai được biết đến với những tòa biệt thự là nơi nghỉ mát tuyệt vời và khu ba là những công trình kiến trúc nhỏ mang dáng dấp giống những ngôi chùa có từ lâu đời. Cuối bán đảo bạn có thể nhìn thấy tòa nhà Vạn Hoa với kiến trúc gô tích rất đẹp.

Nhanh chóng tìm mua vé máy bay đi Hải Phòng rẻ nhất tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-hai-phong.html

Ngoài ra đến đây bạn có thể ghé qua đảo Cát Bà một trong những đảo lớn có vườn quốc gia với những cánh rừng nguyên sinh nhiệt đới sở hữu một hệ thống loài cây rừng đa dang cũng như loài thú quý hiếm, những bãi biển thiên tạo với làn nước trong xanh, những con suối tuôn chảy trên các, những phong cảnh có một không hai được hòa quyện giữa rừng và biển.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-Hai-phong-1

Ngoài những điểm đến du lịch nói ở trên còn rất nhiều những điểm đến khác cũng nổi tiếng đáng để bạn chuẩn bị một chuyến du lịch đến đây. Hãy gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.