-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Điện Biên

Điện Biên là một trong những điểm đến du lịch thiên nhiên hay những di tích lịch sử lừng danh luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến. Để có một chuyến du lịch thoải mái và ấn tượng nhất tại vùng đất này, bạn có thể đặt vé máy bay đi Điện Biên tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-dien-bien

Đến Điện Biên chắc hẳn khách du lịch sẽ không thể nào quên được những vẻ đẹp thân thiện gần gũi của con người, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nền văn hóa vô cùng đặc trưng hay những ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất anh hùng.

Điện Biên sở hữu rất nhiều điểm đến di tích lịch sử lưu giữ rất nhiều chiến tích năm xưa, tượng đài chiến thắng Điện Biên nằm sát ngay trung tâm thành phố bạn có thể ghé đến để chiêm ngưỡng và khám phá. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch tuyệt vời để bạn khám phá lịch sử Việt Nam.

Xem ngay bảng giá vé máy bay đi Điện Biên vừa cập nhật tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-dien-bien.html

Không chỉ có vậy, bạn có thể ghé đến suối khoáng nóng một trong những điểm đến du lịch thư giản lý tưởng sau khi trải qua một quảng đường dài. Nổi tiếng nhất phải nói đến suối khoáng U Va và suối khoáng nóng Hua Pe một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng.

Xem thêm bảng giá:

Ngoài ra khách du lịch có thể đến hồ Pá Khoang sở hữu một thảm thực vật hết sức phong phú, nhưng khung cảnh thiên nhiên đầy màu sác cũng như một khu rừng hoa lan tuyệt đẹp xung quanh hồ, cánh đồng mường thanh rộng lớn  được biết đến là một cái kho chứa đầy ngô lúa.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dien-bien-1

Đến với Điện Biên chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ bởi những điểm đến du lịch cũng như các di tích lịch sử trường tồn theo thời gian và nền ẩm thực độc đáo đặc sắc với rất nhiều món ăn ngon. Hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để lựa chọn hay mua ngay cho mình những tấm vé máy bay có giá rẻ nhất nào.