-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Dallas

Dallas là thành phố nổi tiếng bởi những rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn, những phong cảnh tuyệt đẹp và những khách sạn hay nhà hàng mang những vẻ đẹp hào nhoáng. Chỉ cần đặt vé máy bay đi Dallas của đại lý Philippine Airlines là bạn đã có thể khám phá thành phố tuyệt vời này của Mỹ.

ve-may-bay-di-dallas

Đến với thành phố khách du lịch nên đến Tháp Reunion. Đây không phải là một trong những tòa nhà cao nhất của thành phố Dallas nhưng lại là một công trình nổi bật nhất cũng như dễ nhận biết về thành phố Dallas. Tháp này được hoàn thành vào khoảng năm 1978, công trình này được biết đến là điểm tham quan thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến du lịch tuyệt vời mà khách du lịch không thể bỏ qua nếu đã đặt vé giá rẻ đi Mỹ và ghé đến thành phố này.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng đừng quên ghé đến vườn thú Dallas. Đây là môt trong những điểm đến du lịch mà có rất nhiều điều thú vị thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Đến vườn thú Dallas, khách du lịch nên thử cảm giác cho những chú hưu cao cổ ăn hay cưỡi trên lưng của những chú lạc đà cũng như rất nhiều điều hấp dẫn khác. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy những loài vật ở vườn thú này.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dallas-2

>> Tìm hiểu thêm về giá vé tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-dallas.html

Dallas sở hữu vô vàn các điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như thú vị không thể kể ra hết được mà khách du lịch cần phải ghé đến để cảm nhận và trải nghiệm. Để hành trình đến Dallas tiết kiệm cũng như tốt nhất hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để mua vé máy bay đi Dallas nào.