-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Đài Loan

Đài Loan là một trong những địa điểm mà bạn có thể du lịch sông núi, chùa chiền, những khu chợ  cũng như các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Để khám phá những điểm thú vị của Đài Loan, bạn hãy đến đại lý Philippine Airlines để đặt vé máy bay đi Đài Loan nhé.

ve-may-bay-di-dai-loan

Đài Loan là một hòn đảo có rất nhiều chợ đêm nhất trên thế giới với rất nhiều những món ăn ngon phong phú và đồ uống đặc sản nơi đây là một loại trà có chứa máu rắn. Du lịch đến đây bạn không thể không thưởng thức nền ẩm thực cũng như thỏa thích mua sắm, không chỉ thế đâu bạn còn có thể bất ngờ với cách trang trí của các nhà hàng, quán ăn mà còn ấn tượng với những nhà hàng được trang trí theo một chủ đề riêng.

Ngoài ra đến Đài Loan bạn có thể khám phá bảo tàng cố cung quốc gia chứa rất nhiều bộ sưu tập đồ cổ, châu báu lớn nhất trên thế giới cũng như những cuốn sách quý hiếm.

Xem ngay giá vé máy bay đi Đài Loan mới cập nhật tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-dai-loan.html

Đài Loan sở hữu rất nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như khu tượng niệm Tôn Trung Sơn, hồ Nhật Nguyệt được biết đến là một trong những hồ nước tự nhiên lớn nhất trên thế giới, ngôi chùa nằm trên đồi hướng xuống mặt hồ, những khung cảnh tuyệt đẹp, nền ẩm thực đặc sắc và nền văn hóa độc đáo.

Xem thêm bảng giá:

Bên cạnh đó, Đài Loan còn vô số những điều thú vị mà khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mình

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dai-loan-1

Đài Loan sẽ là hành trình đầy thú vị mà khách du lịch không thể bỏ qua được, với rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh chóng gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để đặt vé máy bay có giá rẻ nhất.