-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Chicago

Chicago được biết đến là một trong những điểm tham quan được khách du lịch yêu thích nhất bởi sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, viện bảo tàng tuyệt vời, những vườn thú lâu đời, những vườn thú hiện đại nhất và những tác phẩm nghệ thuật quý giá. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi này hãy mua vé máy bay đi Chicago bằng cách đến đại lý Philippine Airlines.

Nếu như bạn đã đến với thành phố này thì bạn có thể được khám phá rất nhiều điều mới mẻ cùng như rất nhiều những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn. Một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là đài phun nước Buckingham Fountain. Đây là một trong những địa điểm tham quan nằm ở trong trung tâm công viên Grant cũng như điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố Chicago.

Đài phun nước này là một trong những nơi thu hút khách du lịch bởi những màn ánh sáng kết hợp với âm nhạc đã tạo nên một màn trình diễn độc đáo. Đài phun nước Buckingham Fountain được lấy cảm hứng từ đài phun nước Latona ở cung điện Versailles. Đến đây chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị cũng như khó quên nhất. Chính vì thế bạn không nên bỏ qua điểm đến này.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đang muốn có một kỳ nghỉ thú vị cùng với những trải nghiệm khó quên thì bạn đừng nên chần chờ gì mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc gọi 0946 760 239 ngay để được hướng dẫn mua vé máy bay đi Chicago với mức giá rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm: