-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Chiang Mai

Chiang Mai được biết đến là một trong những thành phố lớn nhất của đất nước Thái Lan, nơi đây sở hữu những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, những thiên đường mua sắm nổi tiếng, nhiều ngôi chùa vô cùng độc đáo, khu du lịch sinh thái lý tưởng và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật. Nếu như bạn đã lên kế hoạch khám phá những địa điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Nếu như bạn đã có cơ hội đặt chân đến thành phố Chiang Mai thì không thể không thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại thành phố Chiang Mai. Đây là một trong những thành phố có nền ẩm thực nổi tiếng ở đất nước Thái Lan, chính vì thế khi đã đến với thành phố này hãy cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon đặc sản nơi đây để có thể hiểu rõ hơn về những món ăn cũng như con người của thành phố Chiang Mai.

Đến đây bạn có thể thấy rõ được sự khác biệt của những hương vị món ăn tại đây so với những vùng miền khác của đất nước Thái Lan. Trong tất cả những món ăn của thành phố Chiang Mai thì món Khao Soi chính là một trong những món ăn đặc sắc của thành phố này. Chính vì thế bạn đừng quên thưởng thức món Khao Soi ngon miệng tại thành phố Chiang Mai nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chiang Mai là một trong những điểm đến tham quan du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước Thái Lan. Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Chiang Mai với giá cực rẻ thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Tìm hiểu thêm: