-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Calgary

Calgary được biết đến là một trong những thành phố tuyệt vời để học tập cũng như khám phá của tỉnh bang Alberta, hấp dẫn khách du lịch bởi những lễ hội lớn nhất hành tinh, vẻ đẹp hoang dã, cung đường đẹp lộng lẫy, những ngôi nhà bằng gỗ và những địa điểm tham quan du lịch khác. Để có thể thực hiện chuyến đi đến thành phố này bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Calgary bằng cách đến đại lý Philippine Airlines.

Đến với thành phố Calgary bạn không nên bỏ qua cơ hội đến cung đường núi Rocky Mountain, đây là một trong những cung đường đẹp lộng lẫy cũng như nổi tiếng nhất của dãy Rocky Mountain bắt đầu từ thị trấn Jasper cho tới thị trấn Banff nằm cách thành phố Calgary khoảng chừng 1 tiếng rưỡi chạy xe về phía đông. Hai thị trấn này nổi tiếng là xinh đẹp bởi sở hữu rất nhiều những ngôi nhà bằng gỗ cũng như hoa ở khắp nơi trên những nẻo đường hay những thành phố tấp nập du khách và những dãy núi đá sừng sững.

Những người Canada nào đều phải trầm trồ cũng như tấm tắc khi nhắc hai thị trấn này cũng như cung đường nổi tiếng dài khoảng chừng 260 km. Ở hai bên đường là những dãy núi đá hùng vĩ, thác nước, sông suối hay những cánh đồng tuyết cũng như ao hồ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Calgary.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn muốn nhanh chóng thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố này thì hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn đặt mua vé máy bay đi Calgary với giá khuyến mãi cực rẻ.

Tìm hiểu thêm: