-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Bulgaria

Bulgaria là đất nước có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời tại Châu Âu sở hữu những thung lũng hoa hồng bạt ngàn sắc màu và nhiều điểm đến du lịch tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé thăm. Để bắt đầu hành trình khám phá xứ sở hoa hồng đầy quyến rũ này, bạn có thể đặt vé máy bay đi Bulgaria tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-bulgaria

Đến Bulgaria khách du lịch không thể không ghé thăm qua khu phố cổ Plovdiv một trong những khu phố mang phong cách kiến trúc từ thời kỳ Phục Hưng của đất nước Bulgaria sở hữu những ngôi nhà cổ kính với đầy màu sắc. Ngoài ra phố cổ Plovdiv còn là thành phố lớn thứ hai của đất nước Bulgaria sau thủ đô Sofia. Plovdiv là thành phố có lịch sử khoảng sáu ngàn năm và cũng là nơi con người định cư liên tục được biết đến là lâu đời nhất của Châu Âu.

Tham khảo ngay giá vé máy bay đi Bulgaria rẻ nhất: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-bulgaria.html

Lúc đầu thành phố Plovdiv được trải dài trên 7 ngọn đồi nhưng bắt đầu vào thế kỉ thứ 20 thì một số địa điệm đã bị phá hủy. Khu phố cổ Plovdiv là một điểm đến khá lý tưởng để khách du lịch khám phá. Đến đây khách du lịch có thể đi bộ lên trên những ngọn đồi và đến thăm quan phòng triển lãm hay viện bảo tàng là những điều thú vị khách du lịch nên trải nghiệm khi đến khu phố cổ Plovdiv.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Bulgaria

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bulgaria-1

Đến với Bulgaria khách du lịch có thể khám phá khu phố cổ Plovdiv và những thắng cảnh khác đặc biệt nhất là có thể hòa mình vào với thung lũng hoa hồng đầy sắc màu. Hãy nhấc điện thoại lên bắt đầu gọi 0946 760 239 cho chúng tôi để mua vé máy bay với giá rẻ ngay nhé.