-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Brisbane

Brisbane là một thành phố an toàn, hiện đại cũng như thân thiện, hấp dẫn khách du lịch bởi những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những  hoạt động vui chơi giải trí thú vị, những bãi biển hoang sơ, những khu rừng nhiệt đới cổ xưa và rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá. Để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời của thành phố này bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Brisbane giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Đến với thành phố Brisbane bạn có thể khám phá Story Bridge, đây là một trong những cây cầu mang tính biểu tượng của thành phố Brisbane. Khi bạn đã leo lên đến định cầu bạn sẽ thấy những khung cảnh thành phố tuyệt vời được hiện ra trước mắt. Bạn leo vào lúc bình minh trong ngày hay lúc hoàng hôn hoặc đêm đến bạn sẽ khám phá những cảnh đẹp bất ngờ từ phía bắc đến những ngọn núi Glasshouse cũng như từ phía Nam đến những di sản thế giới Gold Coast Hinterland.

Ngoài ra bạn cũng nên đi bộ hoặc đạp xe vòng quanh khu South Bank nằm ở gần sông Brisbane để có thể tận hưởng một bầu không khí trong lành cũng như thoáng đãng. Nơi đây nổi tiếng với sự đa dạng của những hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn cũng như rất nhiều công viên hay nhà hàng, viện bảo tàng, quán bar, phòng trưng bày và cửa hàng.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể nhanh chóng khám phá cũng như trải nghiệm những điểm tham quan du lịch tuyệt vời của thành phố này thì bạn cần nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để đặt vé máy bay đi Brisbane ngay thôi.

Tìm hiểu thêm: