-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Boston

Boston là thành phố có rất nhiều điểm đặc biệt đã để lại trong lòng khách du lịch nhiều ấn tượng nhất bởi lịch sử lâu đời và cảnh đẹp nhất của đất nước Mỹ. Để bắt đầu hành trình khám phá những điều đặc biệt nhất của thành phố này thì hãy đặt vé máy bay đi Boston ngay tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-boston

Nếu khách du lịch nào yêu thích sự trầm lắng và yên tĩnh thì nên ghé tham tòa nhà Paul Reverse, đây là một trong những tòa nhà cổ xưa nhất của thành phố Boston. Tòa nhà Paul Reverse không chỉ chứa đựng những thông tin về cuộc đời của Lexington, mà còn cuốn hút bởi những thiết kế và cách bày trí vô cùng độc đáo.

Tòa nhà Paul Reverse nổi bật nhất trên những con đường mòn được rợp bóng cây xanh trong những khu phố. Tòa nhà này được xây dựng vào những năm 1690, sau khi hoàn thành đã được Paul Revere mua lại năm 1775 và đây đã trở thành nơi ghi dấu rõ nét nhất về cuộc đời của ông.

Hãy tham khảo thêm giá vé đi Boston tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-boston.html

Không chỉ có vậy, khách du lịch còn có thể đi trên con đường mòn tự do cách trung tâm thành phố khoảng chừng 4 km được trải qua các khu đô thị cổ kính. Đây là nơi hấp dẫn hàng triệu khách du lịch trên thế giới ghé đến tham quan du lịch nghỉ dưỡng.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Boston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-boston-1

Một điểm đến với vô vàn những điều thú vị để khám phá chỉ nghe thôi cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời. Vậy bạn còn ngồi đó chờ đợi điều gì nữa mà không săn ngay vé máy bay đi Boston để bắt đầu một hành trình khám phá thành phố này chứ? Nếu bạn cần hỗ trợ đặt mua vé hay các thông tin bổ ích về hành trình thì hãy liên hệ với 0946 760 239 chúng tôi ngay.