-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Bangkok

Bangkok là một điểm đến du lịch khá tuyệt vời sở hữu rất nhiều khu trung tâm nghệ thuật văn hóa đặc sắc và những công viên xanh rộng lớn hấp dẫn bất kì ai đến Thái Lan. Để chuyến đi du lịch khám phá trở nên ý nghĩa và trọn vẹn nhất, bạn hãy đặt vé máy bay đi Bangkok tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-bangkok

Đến Bangkok khách du lịch không thể không đến khu vực Siam nằm giữa thủ đô được biết là một trong những điểm đến khá phổ biến với nhiều khách du lịch ghé đến. Khu vực này được xem là nơi tọa lạc của trung tâm nghệ thuật và văn hóa của thủ đô Bangkok.

Xem thêm bảng giá:

Một điều thú vị có thể nói đến là bảo tàng nghệ thuật đương đại này vẫn còn như một bông hoa đang ẩn mình đằng sau đường ray của tuyến BTS và phía trước là các khu đường giao nhau vô cùng bận rộn.Nơi đây được biết đến là tòa nhà lớn có những quán cà phê, nhà hàng hay nhà sách được trang trí với những bức họa hay khối điêu khác đặc sắc.

Xem thêm bảng giá vé đi Bangkok tại đây nhé: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-bangkok.html

Khi khách du lịch đã khám phá qua các nơi bận rộn nhất của Bangkok thì đừng quên tìm đếncông viên Rama IX  nơi đây sẽ cho bạn một không gian thoáng đãng mát mẻ hơn. Công viên này có rất nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt là khu vườn quốc tế với 7 quốc gia được hiện diện qua màu xanh.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bangkok-1

Sở hữu được tấm vé máy bay đi Bangkok với giá rẻ sẽ là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm Bangkok một cách tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.