-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Bali

Bali là điểm đến với những cảnh quan thiên nhiên đã được tạo hóa ban tặng đã được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng biển đảo của Châu Á. Để khám phá những điều tuyệt vời của hòn đảo xinh đẹp này không có cách gì khác ngoài cách đặt vé máy bay đi Bali tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-bali

Đến Bali bạn có thể ghé thăm đền thờ Besakih  một trong những nơi được biết đến với cái tên gọi khác đó là đền thờ mẹ đây được xem là ngôi đền lớn nhất của đảo được xây dựng từ lâu đời khoảng hơn một nghìn năm trước trên một ngọn núi thiêng liêng như Gunung Agung.

Đền Besakih là tập hợp của ba ngôi đền lớn và cùng với 20 đền thờ nhỏ hay quần thể khác đã tạo nên một không gian rất linh thiêng, hấp dẫn khách du lịch ghé đến để tham quan. Nơi đây còn là nơi diễn ra rất nhiều những lễ hội lớn của những ai theo Hindu giáo.

Xem thêm bảng giá vé máy bay đi Bali rẻ nhất tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-bali.html

Đến đây hầu như khách du lịch nào cũng phải quấn váy truyền thống giống đất nước Indonesia để thể hiện lòng tôn trọng vvoiws chủ nhân của ngôi đền.

Không chỉ có vậy bạn có thể tham quan Hang Goa Gajah là một trong những khu di tích tập hợp của rất nhiều những công trình kiến trúc cổ kính được xây dựng bên cạnh một thung lũng khá dốc gần sông Petanu và còn được gọi là hang voi.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Bali

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bali-1

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị nếu như bạn kết hợp với những chuyến du lịch bạn có thể giảm bớt những căng thẳng, biết thêm nhiều điều, mở mang thêm kiến thức về thế giới bên ngoài. Chính vì thế nếu đã lên kế hoạch thì hãy gọi 0946 760 239 cho chúng tôi ngay nhé.