-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Bắc Kinh là một trong những thành phố thủ đô của Trung Quốc, cái tên này đã khá quen thuộc với hầu hết người dân trên toàn thế giới. Bắc Kinh đã trở thành điểm đến du lịch hút khách nhất của Trung Quốc. Để khám phá những điều tuyệt vời của thành phố này, bạn có thể đặt vé máy bay đi Bắc Kinh tại đại lý Philippine Airlines.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Đến Bắc Kinh khách du lịch có thể sẽ được khám phá những vẻ đẹp hòa hợp giữa những nét cổ kính của một thành phố hơn hàng trăm năm cũng như sự hiện đại của một đô thị loại một trên thế giới.

Ngoài ra đến đây bạn có thể khám phá những ngôi đền cổ xưa tuyệt đẹp, những nhà hàng sang trọng với những món ăn ngon, thành phố này có rất nhiều những điểm thú vị để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương. Thành phố Bắc Kinh là một điểm đến du lịch được pha trộn từ những nét cổ kính cho đến hiện đại.

Tham khảo bảng giá vé đi Bắc Kinh rẻ nhất tại: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh.html

Ngoài ra đến đây bạn sẽ thấy quảng trường thiên an môn đây là một quảng trường lớn nhất thế giới. Đến đây khách du lịch sẽ được cảm nhận những dấu ấn lịch sử qua những tòa nhà với lối kiến trúc lâu đời và những khung cảnh thành phố. Không chỉ có vậy mà Bắc Kinh còn rất nhiều công trình kiến trúc cổ đại lớn nhất thế giới đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Điều thú vị của hành trình đến Bắc Kinh vẫn đang chờ bạn khám phá, hãy nhanh nhanh đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh ngay bằng cách đặt trực tiếp trên hệ thống hoặc gọi 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí những thông tin cần thiết.