-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Ba Lan

Ba Lan là một điểm đến được biết đến với những món ăn ngon và nền văn hóa luôn được hiện diện luôn thu hút khách du lịch trên thế giới tìm đến. Hãy lên kế hoạch đi du lịch cũng gia đình, bạn bè khám phá đất nước này bằng cách đặt vé máy bay đi Ba Lan của đại lý Philippine Airlines ngay nhé.

ve-may-bay-di-ba-lan

Đến Ba Lan điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá đó là mỏ vàng và công viên kĩ thuật thời trung cổ nằm ở Zlotym Stok. Đây được biết đến là nơi duy nhất tại khu vực Châu Âu, nơi đây đã quyết định tái dụng lại nguyên hiện trạng một ngôi làng đang khai thác mỏ ở thời Trung Cổ.

Tại đây các thiết bị không chỉ để trưng bày mà chúng thực sự đang hoạt động và làm đúng theo của mình trong quá khứ. Ở đây bạn sẽ tìm được rất nhiều điều thú vị sẽ không uổng phí chuyến đi này đâu.

Hãy tìm hiểu thêm giá vé máy bay đi Ba Lan tại đây: http://vivatrantravel.vn/ve-may-bay-di-ba-lan.html

Ngoài ra khách du lịch còn được tận hưởng cảm giác đi bơi thuyền dưới những hành lang mạch nước ngầm để đãi vàng, thử đúc ra những đồng tiền vàng cho riêng mình và đặc biệt nhất có thể nói đến là tham quan hết những thác nước ngầm duy nhất ở đất nước Ba Lan.

Xem thêm bảng giá:

Không chỉ có vậy, bạn còn có thể ngồi thử trên những chiếc xe tăng do Leonardo da vinci đã thiết kế và xem các cuộc triển lãm khoáng sản.

Bảng giá vé máy bay đi Ba Lan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ba-lan-1

Ba Lan sẽ là điểm đến phải có trong hành trình khám phá của bất kì ai bởi sở hữu những điểm đến tuyệt vời có rất nhiều thứ để khám phá. Để tận hưởng một chuyến khám phá đất nước Ba Lan bạn hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để mua ngay vé máy bay nào.