-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Atlanta

Atlanta được biết đến là một trong những trung tâm thương mại của tiểu bang Georgia, đất nước Mỹ. Thành phố này hấp dẫn khách du lịch bởi những tác phẩm văn học lừng danh, nhà hàng nổi tiếng, khách sạn sang trọng, ngôi nhà bằng gỗ rất cổ và những điểm tham quan khó có thể bỏ qua khi đi du lịch thành phố này. Để không bỏ qua bất cứ điểm đến nào của thành phố này hãy mua ngay vé máy bay đi Atlanta giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Khi có cơ hội ghé thăm thành phố Atlanta, bạn không nên bỏ qua điểm đến như Buckhead. Đây là một trong những khu thượng lưu được nằm trên quận Fulton County và cũng là gtrung tâm thương mại cũng như tài chính lớn nhất ở phía Đông Nam của thành phố Atlanta. Nơi đây được biết là khu thương mại có quy mô phát triển lớn thứ ba chỉ sau Downtown và Midtown.

Không chỉ vậy bạn đừng quên ghé thăm Atlanta Public Library, đây là một trong những thư viện công cộng lớn nhất của thành phố Atlanta. Nơi đây đã được xây dựng vào năm 1980 sở hữu 10 tầng cùng với diện tích rộng lớn nằm ngay ở trung tâm thành phố.

Ngoài ra cũng nên đến Robert W. Woodruff Art Center, đây là trung tâm nghệ thuật biểu diễn của thành phố Atlanta đã được thành lập vào khoảng năm 1968.

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bên cạnh những điểm đến tham quan du lịch, hấp dẫn được nói ở trên ra thì vẫn còn rất nhiều điểm thú vị mà bạn nên khám phá. Hãy liên hệ 0946 760 239 ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Atlanta có giá rẻ nhất cho hành trình của mình nhé.

Tìm hiểu thêm: