-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đi Adelaide

Adelaide là một trong những thành phố được đông đảo khách du lịch yêu thích nhất hiện nay. Thành phố này nổi tiếng những bãi biển đẹp mê hồn, những rạn san hô, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, những lễ hội đặc sắc hay những nông trại sản xuất rượu vang nồng nàn. Nếu bạn đã quyết định khám phá và du ngoạn thành phố này hãy mua vé máy bay đi Adelaide giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Nếu như bạn thực hiên một chuyến du lịch đến với thành phố Adelaide đúng vào mùa lễ hội chắc chắn bạn sẽ thấy thành phố này ngập những rạp hát ngoài trời hay những con đường trưng bày nghệ thuật, những nghệ sĩ đường phố nhảy múa hay ca hát khắp mọi nơi. Dường như trong 12 tháng trong năm đều có những lễ hội. Đến đây bạn không chỉ thích thú khi tham gia vào những lễ hội mà khách du lịch vẫn còn có thể tìm hiểu nét đẹp văn hóa cũng như cảm nhận sự thân thiện của những người dân nơi đây.

Ngoài ra đến đây bạn cũng nên thưởng thức hương vị Socola tại Haigh’s Chocolates Visitor Centre. Nếu bạn thực sự là một tín đồ của socola hãy ghé thăm nơi đây. Đây là một trong những công ty sản xuất socola lâu đời nhất của đất nước cũng như là nơi duy nhất trên thế giới vẫn đang còn sản xuất socola trực tiếp từ hạt ca cao.

Bảng giá vé máy bay đi Adelaide

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng thực hiện chuyến du ngoạn khám phá thành phố này bạn đừng chần chờ gì cả mà không liên hệ 0946 760 239 để nhân viên tư vấn và hướng dẫn để bạn mua được chiếc vé máy bay đi Adelaide với mức giá siêu rẻ.

Tìm hiểu thêm: