-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Washington được biết đến là một trong những điểm đến tham quan du lịch lý tưởng, thu hút khách du lịch bởi vô số công trình kiến trúc nổi tiếng, những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, nhà thờ lớn nhất thế giới và hàng loạt những điểm đến tham quan hấp dẫn. Để hành trình của bạn vừa tiết kiệm lại vừa thú vị thì bạn hãy mua vé máy bay đi sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Philippine Airlines.

Washington là thủ đô hiện đang sở hữu 3 sân bay quốc tế lớn phục vụ cho những chuyến bay nội địa cũng như quốc tế mỗi ngày đó chính là sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington, sân bay quốc tế Baltimore –Washington Thurgood Marshall và sân bay quốc tế Washington Dulles.

Nhưng trong đó sân bay quốc tế Washington Dulles là một trong những cảng hàng không chính cũng như quan trọng nhất của thủ đô Washington. Sân bay này nằm giữa biên giới hai hạt Fairfax và Loudoun và cách trung tâm thành phố Washington khoảng chừng 40 km. Đây là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không United Airlines.

Ngày nay do như cầu du lịch của khách du lịch Việt đến thủ đô Washington nổi tiếng của đất nước Mỹ, cho nên có khá nhiều những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Washington như American Airlines, Japan Airlines, Vietnam Airlines,…Để đặt vé đi Washington với giá tốt nhất thì bạn nên nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được giải đáp mọi thắc mắc hay cung cấp thêm thông tin về hành trình thì bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 để đặt mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) giá rẻ.