-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Chicago được biết đến là một trong những điểm đến du lịch được khách du lịch yêu thích nhất ở đất nước Mỹ. Nơi đây sở hữu những tòa nhà chọc trời, vô vàn những điều thú vị về văn hóa và ẩm thực, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ và những điều thú vị bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố này. Để nhanh chóng khám phá những điều hấp dẫn của thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ giá rẻ tại đại lý Philippine Airlines.

Chicago là một trong những thành phố có 2 sân bay quốc tế chính đó là sân bay quốc tế O’Hare (mã sân bay được ký hiệu là ORD) và sân bay quốc tế Midway (MDW). Sân bay quốc tế này có tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois của đất nước Mỹ. O’Hare là trung tâm của hãng hàng không United Airlines cũng như trung tâm lớn thứ hai của hãng hàng không American Airlines. Tại đây có khoảng 60 tuyến quốc tế. Đây là một điểm hạ cánh của thành phố Chicago.

Ngày nay có rất nhiều những hãng hàng không đang khai thác đường bay giá rẻ từ Việt nam (Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng đến thành phố Chicago của đất nước Mỹ. Một số hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất là Delta Air Lines, American Airlines, Asiana Airlines, Korean Air,… Những chuyến bay từ đất nước Việt Nam đến thành phố Chicago là những chuyến bay nối tuyến hay phải quá cảnh.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Chicago chắc chắn sẽ đem đến cho khách du lịch nhiều trải nghiệm khó quên trong chuyến đi của mình. Để đặt mua những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) giá rẻ thì hãy liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hướng dẫn tận tình.