-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ

New York được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng bậc nhất của đất nước Mỹ và cũng là nơi mà bất cứ khách du lịch nào cũng mong muốn một lần đến để khám phá. Nơi đây nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đa sắc tộc, phong cảnh tự nhiên ngoạn mục, những bảo tàng lớn nhất thế giới và những không gian xanh thơ mộng. Nếu như muốn biến ước mơ đặt chân đến thành phố xinh đẹp này, bạn hãy mua vé  máy bay đi sân bay Newark Liberty (EWR) Newyork – Mỹ ngay tại đại lý Philippine Airlines.

New York là thành phố giàu có sở hữu rất nhiều những  phong cảnh đẹp nên thơ cũng với rất nhiều những điều bí ẩn đang chờ đợi được khám phá. Nhắc đến thành phố này chắc hẳn ai cũng mong muốn một lần mơ ước đặt chân đến chốn thiên đường này. New York là thành phố có sân bay Newark Liberty (EWR), đây là một trong những sân bay phục vụ cho chuyến đi New York.

Từ đất nước Việt Nam bạn có thể khởi hành ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và Nội Bài ( Hà Nội) đáp chuyến bay xuống san bay Newark Liberty (EWR) cùng với bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều hãng hàng không và những khung giờ bay thích hợp để đến thành phố New York. Những hãng hàng không tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn đó là Korean airlines, Thai Airway, Singapore Airline, Emirates, Asiana Airlines, American Airlines, Cathay Pacific, United, EVA…

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay đến sân bay Newark Liberty (EWR) với mức giá rẻ bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.