-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Atlanta là một trong những thành phố xinh đẹp miền Đông Nam của đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch bởi những thảm thực vật rộng lớn, trung tâm bảo tàng lịch sử, những ánh đồng cỏ xanh tươi, kiến trúc xây dựng cực kỳ độc đáo và sắc sảo cũng như những hồ nước nên thơ. Để có thể chiêm ngưỡng và khám phá những điểm đến thú vị của thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ tại đại lý Philippine Airlines nhé.

Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson (ATL) được biết đến là một trong những sân bay của thành phố Atlanta thuộc tiểu bang Georgia của đất nước Hoa Kỳ. Hartsfield Jackson (ATL) là sân bay đã từng nắm kỷ lục sân bay bận rộn nhất trên thế giới cũng như có lượng khách đến đây nhiều nhất.

Ngày nay, sân bay quốc tế Hartsfield Jackson (ATL) thường có những chuyến bay thẳng đến Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Mỹ, Latin hay Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, giao thông công cộng cũng như dịch vụ nơi đây rất tiện lợi cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Từ đất nước Việt Nam, bạn muốn đi du lịch Atlanta thì có thể chọn một trong những sân bay lớn nhất đó là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ tại hai sân bay sang trọng cũng như tiện lợi.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một chuyến du lịch đầy thú vị cũng như hấp dẫn nhất ở thành phố này hãy liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) giá rẻ và tốt nhất.