-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ

Houston là một trong những điểm đến lý tưởng cũng như được nhiều người biết đến bởi những quang cảnh đặc sắc, những tòa nhà chọc trời, những công viên rộng lớn, những khách sạn đẳng cấp, những trung tâm mua sắm sầm uất và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để có thể sở hữu một hành trình ưng ý đến thành phố này thì bạn hãy mua vé máy bay đi sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ tại đại lý Philippine Airlines ngay nhé.

Những chuyến bay từ Việt Nam đến Houston của bang Texas được khai thác tại sân bay quốc tế William P.Hobby (HOU) và sân bay liên lục địa George Bush (IAH). Đây là một trong 2 sân bay quốc tế chính chuyên phục vụ những chuyến bay trong nước cũng như quốc tế ở thành phố Houston. Bên cạnh đó sân bay liên lục địa George Bush nằm cách trung tâm thành phố Houston khoảng hơn 10km. Sân bay này hiện đang khai thác tất cả 4 đường bằng cất cánh cũng như hạ cánh.

Bạn đang ở Việt Nam, bạn có thể đặt vé đi Houston ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng. Thời điểm để mua vé máy bay giá rẻ nhất là vào tháng 5 và tháng 11 hàng năm. Bạn cũng có thể săn vé rẻ trong các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không. Nhưng bạn phải đặt mua vé trước thời gian khởi hành tối thiểu 1 tháng để có được mức giá vé máy bay tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay đến sân bay George Bush (IAH) Houston – Mỹ giá rẻ thì bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 760 239 với phòng vé của chúng tôi.