-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Top những hãng hàng không nổi tiếng tại Việt Nam

Mỗi một hãng hàng không có trụ sở và nơi thành lập cũng như quốc gia khác nhau. Dù ngày nay, khi bạn đi lại phổ biến bằng máy bay, nhưng cũng có không ít người không có nhiều hiểu biết về các hãng hàng không hiện tại, phổ biến hay ở mức độ bình thường, chất lượng dịch vụ tốt hay ở mức tạm ổn… mọi thứ bạn cần quan tâm cho chuyến bay của mình là lẽ đương nhiên.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những hãng hàng không nổi tiếng, không chỉ về chất lượng, sự tin cậy của khách hàng, mà còn về mức độ phổ biến của những hãng này.

Nằm trong top phổ biến, có lẽ những hãng hàng không nội địa thường được nhiều người biết đến hơn so với hãng hàng không quốc tế, trong đó, nổi bật nhất chính là VietNam Airline, hai hãng còn lại là VietjetJetstar.

Các hãng quốc tế sắp xếp theo mức độ nổi tiếng được nhiều người biết đến, hay mức độ dịch vụ tốt, có trụ sở vững mạnh của một quốc gia nổi tiếng cũng là điều kiện tiên quyết du khách sử dụng máy bay của hãng đó.

Khá quen thuộc và là hãng hàng không của nước Mỹ hùng mạnh, American Airlines và United Airlines cũng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Với những ai thường đi Đài Loan hay muốn có những chuyến bay gia đình với vé rẻ thì không thể không biết đến hãng Eva Air được nhỉ, đây là một hãng nổi tiếng của xứ Đài với chất lượng dịch vụ cũng không tệ cho bạn tham khảo khi muốn đi du lịch.

12 hãng hàng không quốc tế nổi tiếng ở Việt Nam

Đây đều là những hãng tốt có tiếng ở trong và ngoài nước, nếu bạn đi du lịch thì nên tìm hiểu kĩ thông tin cho mình trước khi đi và chọn hãng hàng không tốt cho hành trình khám phá của bản thân nhé.