-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Thủ tục xin xét duyệt công văn nhập cảnh

Công dân người nước ngoài khi muốn đến Việt Nam với mục đích du lịch, công tác, làm việc, du học… thì bắt buộc phải xin công văn nhập cảnh. Nhưng vẫn chưa biết thông tin gì cũng như thủ tục cần để xin visa là gì?

Hãy để phòng vé máy bay Philippine Airliines hỗ trợ thủ tục xin xét duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng nhất.

Hồ sơ xin xét duyệt công văn nhập cảnh

Hồ sơ xin công văn được xét duyệt tại cục quản lý xuất nhập cảnh hay bộ công an Việt Nam. Khi được chấp thuận, người xin visa sẽ được công văn đồng ý cũng như được sử dụng công văn này để nhận visa tại cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước sở tại hay tại những cửa khẩu sân bay quốc tế khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam bao gồm:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay nhưng thông tin trên mặt họ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
  • Bản sao hợp pháp giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư, Bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu cùng một số giấy tờ khác danh nghiệp bảo lãnh cần ký tên, đóng dấu.

Mọi thông tin thắc mắc về thủ tục xin xét duyệt này thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí những thông tin bổ ích giúp việc xin công văn nhanh chóng hơn.

Tham khảo thêm một số bài viết hữu ích khác: