-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ đơn giản

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất, vào những năm gần đây Ấn Độ đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trên thế giới ghé đến mỗi năm bởi những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu, những món ăn mang dấu ấn rất riêng của người dân bản địa. Để cảm nhận những điều thú vị ở đất nước này bắt buộc bạn phải có visa Ấn Độ.

Hiện nay có rất nhiều người Việt làm visa để đi du lịch và công tác tại Ấn Độ. Nếu như bạn vẫn chưa biết chuẩn bị gì thì hãy để phòng vé máy bay Philippine Airlines hỗ trợ và cung cấp những thủ tục xin visa đi Ấn Độ đơn giản.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ đơn giản

Visa Ấn Độ loại du lịch có thời hạn 3 tháng có thể được cấp 1 hoặc 2 lần nhập cảnh. Visa với mục đích du lịch không được phép gia hạn.

Hồ sơ cần thiết để xin visa bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa (điền thông tin chính xác)
  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn hiệu lực tối thiểu 6 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 được chụp rõ nét gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân

Thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu như bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin visa Ấn Độ nhưng đang gặp khó khăn về thủ tục thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!