-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Bạn đang có dự định sẽ ghé thăm Trung Quốc vào một ngày gần đây, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục cần để xin visa Trung Quốc bao gồm những gì? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Philippine Airlines sẽ đề cập về thủ tục xin cấp visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa nhập cảnh vào Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh 2 lần với thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày hay tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

>> Làm visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

Những loại giấy tờ hay tài liệu cần thiết để xin visa loại 3 tháng 2 lần như sau:

  • Tờ khai xin visa đi Trung Quốc
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu cũng như ảnh vẫn còn nhìn rõ.
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng. Trong đó 01 tấm sẽ được dán vào tờ khai và 01 tấm để rời nộp chung với các giấy tờ khác.
  • Nếu xin visa cho trẻ đi cùng thì cần cung cấp giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

>> Cách làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài

Để có thể nắm bắt chính xác thông tin và thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hay vui lòng liên hệ theo số hotline để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ thông tin miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình.

Tìm hiểu thêm chi tiết: Thủ tục xin visa Trung Quốc đơn giản nhất