-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam thăm người thân

Người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam có thân nhân là công dân Việt Nam xin visa về Việt Nam bằng cách xin tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại hay có thể xin visa nhập cảnh tại sân bay quốc tế tại Việt Nam. Bài viết này vé máy bay Philippine Airliines sẽ cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục gia hạn visa Việt Nam thăm người thân.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam thăm người thân

Thông thường, bạn có thể gia hạn lại visa với thời hạn 01 tháng, nhưng phòng vé của chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ cũng như thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài loại thăm người thân 3 tháng ở thành phố Hồ Chí Minh như phòng quản lý xuất nhập cảnh công an Tp. Hồ Chí Minh hay cục xuất nhập cảnh công an Tp. HCM

Hồ sơ và những giấy tờ cần thiết để xin gia hạn bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu
  • Mẫy tờ đón xin gia hạn theo mẫu của cục quản lý xuất nhập cảnh cũng như phải được xác nhận của công an xã, phường nơi người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam.

Để giải đáp mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về dịch vụ gia hạn visa thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục và giấy tờ cần thiết chính xác và tốt nhất cho bạn giúp bạn gia hạn lại được visa thành công.

Tìm hiểu thêm: