-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng là một quốc gia rộng lớn cũng như có rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Với nền văn hóa lâu đời và nhiều tập tục độc đáo đã khiến cho đất nước Trung Quốc trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Nếu đây là lần đầu đến Trung Quốc sẽ gặp không ít trở ngại như không biết xin visa thế nào? Bài viết này vé máy bay Philippine Airliines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc nhanh chóng.

Các thủ tục cần thiết để làm visa Trung Quốc

Loại visa 3 tháng 1 lần được nhập cảnh 1 lần là 15 ngày. Loại visa 6 tháng nhiều lần được nhập cảnh nhiều lần mỗi lần 30 ngày. Để làm loại này bạn cần phải đi Trung Quốc ít nhất 3 lần mỗi lần nhập cảnh không quá 12 ngày hay có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần hay 1 năm nhiều lần. Còn loại visa 1 năm nhiều lần được nhập cảnh nhiều lần mỗi lần 30 ngày.

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền phông trắng 6 tháng gần nhất
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Họ tên bố, mẹ, chồng (vợ) nếu có
  • Số điện thoại liên lạc của người xin visa

Thời gian xin visa: 4-5 ngày làm việc ( không tính ngày nộp hồ sơ đầy đủ)

Mọi thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về dịch vụ visa Trung Quốc của chúng tôi thì bạn hãy đến ngay phòng vé hoặc liên hệ hotline 0946 760 239 để được hỗ trợ và hướng dẫn miễn phí.

Xem thêm những bài viết sau: