-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi đối với việc nhập cảnh, xuất cảnh hay quá cảnh của người trên cơ sở pháp luật Việt Nam. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phù hợp với mục đích, thời hạn cũng như địa chỉ đã đăng ký. Nếu như bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì hãy chuẩn bị giấy tờ để xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài bằng cách đến đại lý Philippine Airlines.

Người nước ngoài tạm trú sẽ phải khai báo tạm trú với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc bộ công an. Thời hạn tạm trú được cấp phù hợp với thời hạn giá trị của thị thực. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài từ 1 năm trở lên được cơ quan xuất nhập cảnh có thẩm quyền thuộc bộ công an cấp. Thẻ có thời hạn từ 1 năm cho đến 3 năm. Người mang thẻ sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh, xuất cảnh trong thời hạn giá trị của thẻ.

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng

  • Văn bản mẫu N7A/M đề nghị của tổ chức, cơ quan, cá nhân mời, bảo lãnh
  • 01 tờ khai những thông tin về người nước ngoài xin tạm trú đã được dán ảnh cũng như đóng dấu giáp lai
  • 02 tấm ảnh cỡ 3×4 cm
  • Bản chụp hộ chiếu  hay thị thực có giá trị hoặc phiếu xuất nhập cảnh
  • Giấy chứng minh mục đích ở Việt Nam bản sao hoặc bản photo

Để biết rõ hơn thông tin thì hãy vào website http://visaxuatnhapcanh.vn để tham khảo thêm 2 bài viết sau:

Để được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về cách làm thẻ tạm trú thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.