-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Miễn thị thực visa

Miễn thị thực hay còn được gọi là miễn visa cho người nước ngoài khi nhập cảnh cũng như xuất cảnh hoặc quá cảnh ở quốc gia mình mà không cần phải nêu rõ mục đích, lý do nhập cảnh hay không cần xin visa mà vẫn được phép nhập cảnh. Để có thể biết thêm thông tin hay hoàn tất những thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực bằng cách đến ngay đại lý Philippine Airlines.

Việt Nam tiếp tục miễn thị thực visa vào Việt Nam cho công dân 17 nước, trong đó có 10 nước trong khối Asean và 7 nước ngoài Asean khi nhập cảnh tại Việt Nam. Để nhanh chóng xin được giấy miễn thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và giúp đỡ.

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hay là mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây là một số thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị để hoàn tất việc xin miễn thị thực 5 năm một cách nhanh nhất.

Làm miễn thị thực visa nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 Ảnh 3×4 được chụp với phông nền trắng
  • Giấy xác nhận nhân thân
  • Chứng minh nhân dân người thân bảo lãnh bản sao
  • Sổ hộ khẩu người thân bảo lãnh
  • Giấy xác nhận đăng ký kết hôn

>> Tham khảo tại website visaxuatnhapcanh.vn để nắm rõ hơn cách thức làm hồ sơ

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ giúp đỡ thêm thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc lên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình nhất.