-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Lưu ý trước khi xin visa đi du lịch Nhật Bản

Bạn đang có ý định đến Nhật Bản với mục địch tham quan du lịch? Hiện nay có rất nhiều nguồn tin sai lệch hay thủ tục rườm rà cho nên bạn không biết thông tin nào đầy đủ chính xác và những quy định về giấy tờ thủ tục ra sao. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Philippine Airlines xin chia sẻ một số lưu ý trước khi xin visa đi du lịch Nhật Bản đừng bỏ qua nhé.

Lưu ý trước khi xin visa đi du lịch Nhật Bản

Tất cả những giấy tờ nộp để xin visa Nhật Bản phải là khổ giấy A4 không nhăn, mờ hay rách.

Nhật Bản không yêu cầu phải dịch thuật sang tiếng Anh cũng như công chứng tư pháp. Những hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, nộp kèm 1 bản photo không cần công chứng.

Đối với những người gửi sổ tiết kiệm chưa đủ 1 tháng trước ngày nộp thì bạn cần phải chuẩn bị nộp thên những giấy tờ như nhà đấy hay xe ô tô có đứng tên bạn nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng sổ của 1 người khác nhưng phải bảo người đó chuyển nhượng tên cho bạn.

Bạn nên đi du lịch một vài nước Đông Nam Á, đây là cách tạo lịch sử du lịch. Nếu không thì bạn cần phải có tài chính thật mạnh, lương chuyển khoản vài chục triệu.

Nếu như bạn có hộ chiếu cũ thì cần phải mang đến cùng với hộ chiếu còn hiệu lực để cấp visa. Để nắm bắt thêm thông tin về lưu ý trước khi xin visa đi Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình.