-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Hồ sơ xin visa Macau cần chuẩn bị

Macau được người ta nhắc đến với hệ thống sòng bài xa xỉ được hoạt động xuyên suốt ngày đêm song song với dịch vụ du lịch phục vụ hoàn hảo dành cho tất cả mọi khách hàng. Không chỉ có vậy, Macau còn là đặc khu hành chính của đất nước Trung Quốc, độc lập tự chủ trên tất cả những mặt trừ chính sách đối ngoại và quốc phòng.

Chính vì vậy nếu bạn muốn đến Macau bạn cần phải có visa. Phụ thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa mà hồ sơ xin visa cần chuẩn bị có những yêu cầu khác nhau. Sau đây vé máy bay Philippine Airliines sẽ hỗ trợ và cung cấp những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Macau cần chuẩn bị.

Hồ sơ xin visa Macau cần chuẩn bị

Thủ tục xin visa du lịch Macau

  • Bản gốc hay bản scan hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.
  • 01 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền trắng, gần đây nhất không quá 6 tháng trở lại
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ xác nhận nghề nghiệp của công ty đang công tác
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch có đóng dấu của công ty
  • Chứng minh tài chính/ kinh tế như sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, chứng minh tài sản khác….
  • Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Macau.

Thủ tục xin visa công tác Macau

  • Bản gốc hay bản scan hộ chiếu đang còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • Ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty
  • Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
  • Thư mời công tác của đối tác ở Macau

Làm visa đi Macau mất bao lâu? Thời gian làm visa khoảng 20 cho đến 22 ngày không tính thứ 7, chủ nhật cũng như những ngày lễ.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ xin visa Macau cần chuẩn bị hãy vui lòng liên hệ 0946 760 239 trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả mọi vấn đề. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: