-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Gia hạn visa Mỹ

Nếu như bạn có visa Mỹ sắp hết hạn hay đã hết hạn chưa quá 48 tiếng thì bạn có thể gia hạn lại visa mà không cần phải tiến hành thủ tục xin visa một lần nào nữa. Đại lý Philippine Airlines là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong việc xin visa. Vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để quá trình xin gia hạn visa Mỹ của bạn được nhanh chóng nhất.

Bạn đã từng xin visa Mỹ với những mục đích như du lịch, công tác, học tập, thăm thân và bây giờ bạn muốn gia hạn visa để kéo dài thời hạn visa đi Mỹ của mình. Nếu visa của bạn đã hết hạn trong vòng 24 tháng và muốn gia hạn mà không cần phải làm hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho mình thì hãy đến với chúng tôi ngay. Sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn một số loại giấy tờ mà bạn chắc chắn sẽ cần khi xin gia hạn visa.

Làm gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng kèm theo hộ chiếu cũ
  • Hình thẻ phông nền trắng, mới được chụp không quá 6 tháng
  • Bảng thông tin cá nhân
  • Đơn DS-160 trước đó nếu có
  • Bảng điểm chính thức của trường
  • Bản gốc mẫu I-20

>> Mọi giấy tờ để xin gia hạn bạn có thể tìm hiểu tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được cung cấp thông tin cũng như hoàn tất những thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì bạn có thể nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay bây giờ để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình.