-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Điểm đến không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Đài Loan

Đài Loan được biết đến là một trong những hòn đảo xinh đẹp, chắc chắn không còn xa lạ đối với tín đồ du lịch Việt Nam. Trong những năm gần đây chuyến đi khám phá hòn đảo này đang thu hút sự quan tâm của những đôi chân thích khám phá du lịch. Vé máy bay đi Đài Loan và visa đi Đài Loan là hai loại giấy tờ quan trọng bạn phải có mỗi khi có ý định du lịch Đài Loan. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Philippine Airlines sẽ chia sẻ một số điểm đến không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Đài Loan.

Điểm đến không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Đài Loan

Đài Nam được biết đến là thành phố cổ nhất Đài Loan và cũng là thủ phủ vào thời phong kiến. Đây là nơi nổi tiếng với những đình đền, kiến trúc lịch sử cũng như đồ ăn vặt. Một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất Đài Loan đó là quận Anh Bình một trong những nơi tọa lạc của Đài quan sát An Bình cổ , vô số nhà hàng, nhà cây An Bình, quán xá.

Một điểm đến còn tương đối mới với khách du lịch đó là làng văn hóa thập cổ kích, đây là khởi nguồn của nghệ thuật chơi trống Đài Loan. Khách du lịch có thể qua đêm ở làng, học hỏi về lịch sử cũng như cấu trúc trống cũng như kỹ thuật chơi trống cơ bản.

Nông trường thư giãn Yi Lan ưu tiên phát triển nhà vườn cho những hoạt động giải trí. Những vật dụng cần thiết có trong nông trường lúc này sẽ phục vụ cho thể thao, du lịch, nghỉ dưỡng, giáo dục, cung cấp thực phẩm, nơi nghỉ ngơi và nước uống.

Nếu như bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Đài Loan hay làm visa đi Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.