-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Bạn là một người bận rộn hay là bạn chưa hiểu nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động thì có lẽ đại lý của chúng tôi sẽ là một đối tác mà bạn nên lựa chọn.  Đại lý Philippine Airlines sẽ giúp bạn có được dịch vụ làm giấy phép lao động đúng hẹn trong khi bạn không cần phải lo lắng gì nhiều vì chúng tôi đã sát cánh cùng bạn.

Bạn đang muốn tìm hiểu về giấy phép lao động? Bạn muốn biết thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin giấy phép lao động? Để được tư vấn hay cung cấp những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết gì thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ giấy phép lao động nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hay mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một vài thông tin chúng tôi muốn chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc xin giấy phép.

Làm giấy phép lao động nhanh chóng

  1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động
  2. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài
  3. Phiếu lý lịch tư pháp
  4. Bản lý lịch tự thuật
  5. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định
  6. 03 ảnh màu kích cỡ 3×4 không quá 6 tháng

>> Tìm hiểu thêm tại Visa Xuat Nhap Canh để dễ dàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhé

Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin đầy đủ cũng như chính xác về những giấy tờ thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi nhé.