-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Dịch vụ chứng minh tài chính

Bạn đang muốn chứng minh khả năng tài chính của mình để du lịch, du học mà không biết phải làm sao? Bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học nhanh chóng và uy tín? Phòng vé máy bay Philippine Airliines, sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như một dịch vụ uy tín, nhanh chóng với phí dịch vụ thấp nhất.

 

Chứng minh tài chính là gì và cách làm hồ sơ?

Trong trường hợp nếu như bạn không có tiền mặt để gửi tiết kiệm thì hãy sử dụng dịch vụ này. Ngày nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ, tùy mục đích cũng như nước bạn đến bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Kỳ hạn của sổ tiết kiệm thường có thời hạn từ 1 cho đến 12 tháng. Thời gian duy trì sổ tiết kiệm là thời gian sổ tiết kiệm tồn tại trong ngân hàng. Một số dịch vụ chỉ mở sở và tất toán trong một ngày. Nếu như đại sứ quán yêu cầu bạn nộp giấy xác nhận số dư mới nhất hay mang sổ gốc đi phỏng vấn thì không được. Bởi sổ tiết kiệm đã tất toán mà số dư tài khoản ngân hàng không có để xác nhận.

Một số trường hợp đại sứ quán yêu cầu bạn phải mang sổ gốc đi phỏng vấn, lấy giấy xác nhận số dư ở thời điểm gần nhất.

Hồ sơ làm chứng minh năng lực tài chính bao gồm:

  • Bản photo hay scan chứng minh thư và sổ hộ khẩu yêu cầu phải rõ nét, không mất số, chữ…. Lưu ý, chứng minh nhân dân có thể thay thế bằng hộ chiếu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chứng minh tài chính du học thì bạn hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.