-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cũng như môi trường sống ở Việt Nam, khiến cho người nước ngoài đến làm việc, sinh sống cũng như làm việc ở Việt Nam tăng cao. Nhưng để lưu trú ở Việt Nam người nước ngoài phải đến cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam để xin cấp thẻ tạm trú, tuy nhiên công dân người nước ngoài sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với pháp lý Việt Nam.

Bài viết này, phòng vé máy bay Philippine Airliines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Loại thẻ này được biết đến là một loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn ở Việt Nam cũng như có giá trị thay cho visa. Thời hạn của thẻ khác nhau đối với mỗi đối tượng.

Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm những giấy tờ sau:

  • Văn bản đề nghị cơ quan tổ chức, cá nhân làm thủ tục bảo lãnh, mời
  • Tờ khai đề nghị cấp thẻ
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy phép lao động của người nước ngoài đang còn thời hạn
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Giấy phép đầu tư

Để được hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin về dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hướng dẫn một cách tận tình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tìm hiểu thêm: