-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Công văn nhập cảnh

Người nước ngoài đang muốn vào Việt Nam để làm việc, học tập, đi hội thảo, nghiên cứu hay công tác thì cần phải có công văn nhập cảnh.

Công văn này bạn có thể xin được ở lãnh sự quán hay đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài Hoặc xin tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài hay là cửa khẩu đường bộ của Việt Nam. Để biết thêm thông tin và xin công văn nhập cảnh nhanh chóng thì bạn hãy đến với đại lý Philippine Airlines.

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài là văn bản do cục xuất nhập cảnh chấp nhận cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam. Để có công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức nước ngoài hay bảo lãnh cho người nước ngoài vào đất nước Việt Nam phải làm thủ tục đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyêt. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi ngay.

Làm công văn nhập cảnh Việt Nam

Có rất nhiều loại công văn có thể nói đến như là công văn du lịch, công văn thương mại, công văn thăm thân, công văn nhập cảnh lao động.

Hồ sơ xin công văn bao gồm

  • Hộ chiếu
  • Ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam
  • Nơi nhận visa
  • Giấy phép kinh doanh
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Giấy phép lao động bản photo

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một số giấy tờ khác mà lãnh sự quán và đại sứ quán yêu cầu, hãy xem tại website Visa Xuat Nhap Canh nhé. Để biết chính xác những giấy tờ cần thiết cho loại công văn mà bạn muốn xin thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.