-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Công dân nước ngoài đang làm việc cũng như sinh sống tại Việt Nam đang rất băn khoăn khi muốn chuyển đổi bằng lái xe mà đã được cấp tại nước họ sang giấy phép lái xe Việt Nam để tiện cho công việc cũng như sinh hoạt. Bài viết ngắn ngọn do vé máy bay Philippine Airliines chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc về việc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thành phần hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe bao gồm:

Mẫu đơn đề nghị chuyển đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. Tính đến nay mẫu này vẫn chưa có gì thay đổi. Tờ khai này cần phải dán ảnh người đề nghị chuyển đổi.

01 bản có công chứng bản dịch giấy phép lái xe người đề nghị cấp đổi và o1 bản phôt giấy phép lái xe không dịch thuật, công chứng.

01 bản sao chụp hộ chiếu có công chứng trang thị thực nhập cảnh, phần họ tên và ảnh.

Chuẩn bị 01 ảnh màu 3×4

Người nước ngoài phải trực tiếp có mặt để chụp ảnh

Lưu ý: Nếu người nước ngoài làm hồ sơ tại tổng cục đường bộ cần mang theo giấy xác minh của tổ chức nơi người đó công tác.

Thời gian làm việc là 7 ngày.

Nếu như muốn biết đầy đủ thông tin cũng như thủ tục chính xác để hoàn tất việc chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển đổi giấy phép lao động hỗ trợ hướng dẫn tận tình.