-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch

Đài Loan là một trong những điểm đến lý tưởng để bạn có một hành trình khám phá cũng như nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời cũng như bức tranh hữu tình, những món ăn độc đáo mang hương vị đặc sắc, nền văn hóa truyền thống và con người rất dịu dàng, thân thiện.

Nếu như bạn có ý định du lịch Đài Loan trong thời gian sắp tới và chưa biết cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa như thế nào? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Philippine Airlines sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch để có sự chuẩn bị tốt nhất và dễ dàng xin visa.

>> Hướng dẫn làm visa du lịch Đài Loan tự túc

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch

Những loại giấy tờ và tài liệu cần thiết bạn nên chuẩn bị trước khi xin visa du lịch Đài Loan bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn sử dụng trên 6 tháng và hộ chiếu cũ nếu có
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng, mới chụp không quá 3 tháng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Bản photo giấy khai sinh
  • Nếu vợ chồng đi chung thì cần cung cấp bản photo giấy chứng thực đăng ký kết hôn
  • Quyền sở hữu đất đai, nhà ở, hợp đồng thuê hay những tài sản có giá trị tương đương, giấy đăng ký sở hữu xe ô tô….
  • Giấy xác nhận sổ tiết kiệm tối thiểu phải có 50 triệu và phải gửi trước 3 tháng khi làm visa.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc làm thủ tục xin visa đi Đài Loan thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Visa Đài Loan có thời hạn trong bao lâu?