-  Tổng đài đặt vé: 0946 760 239

Vé máy bay Philippine Airlines

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Bạn đang có ý định khám phá xứ sở kim chi, nhưng rất nhiều vấn đề đang được quan tâm như vé máy bay, visa…. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Philippine Airlines sẽ giúp bạn bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc đầy đủ nhất để bạn có một chuyến đi đáng nhớ và thuận lợi.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Nếu có ý định đi du lịch Hàn Quốc thì hãy nhanh chóng làm visa đi Hàn Quốc. Việc này cần rất nhiều thời gian cho nên cách tốt nhất là chuẩn bị trước khi khởi hành.

Thủ tục xin visa của mỗi người sẽ không giống nhau cho nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp hồ sơ đến lãnh sự quán. Để cấp được visa Hàn Quốc ngoài những giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn trên 6 tháng, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân… thì lãnh sự quán bắt buộc cần phải chứng minh được ràng buộc ở Việt Nam về mối quan hệ gia đình cũng như khả năng tài chính, công việc…

Bạn cần nộp tất cả những giấy tờ bạn đang có để chiếm lợi thế hơn trong quá trình xét visa Hàn Quốc nhé.

Sau khi hoàn tất thủ tục xin visa bạn cần chuẩn bị vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi càng sớm sẽ giúp bạn càng tiết kiệm mức chi phí du lịch Hàn Quốc. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đang có đường bay và lịch khởi hành thẳng để bạn chọn lựa như Vietjet Air, Vietnam Airlines…

Bạn sẽ mất khoảng 5 giờ trên máy bay và đáp xuống sân bay quốc tế Incheon (Seoul) sau đó tiếp tục di chuyển đến nơi nghỉ ngơi cho hành trình khám phá sắp tới.

Để biết thêm thông tin gì liên quan đến chuyến đi du lịch Hàn Quốc của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.